Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 17
Năm 2022 : 874
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khỏe phù đổng Cụm số 5 năm 2019

Hội thi đã diễn ra thành công

Hội khỏe Phù Đổng cụm số 5 đã diễn ra tưng bừng trong 2 ngày 04 và 05/10/2019. Hội khỏe đã thành công tốt đẹp, có chất lượng chuyên môn cao, vui vẻ, an toàn, hữu nghị, tăng tình đoàn kết giữa học sinh các trường TH&THCS trong cụm.

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn Thể thao trong học sinh, sinh viên. Thực hiện Công văn số 38 /KH-PGDĐT ngày 20/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) huyện Trấn Yên năm 2019. Được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Huyện Trấn Yên. Ngày 05/10/2019, cụm số 5 ( gồm các trường thuộc xã Minh Tiến, xã Y Can, xã Quy Mông, xã Kiên Thành) long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng năm 2019.

Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả các bạn vận động viên của 4 trường tranh tài ở 7 nội dung: Đá bóng, Cầu lông, Nhảy cao, Nhảy xa, Chạy 200m, Đẩy gậy, Cờ vua.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận thi đấu diễn ra đồng thời . Dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, không khí thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng. Hội khỏe Phù Đổng với mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: "Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" . Vì vậy mà được các em tham gia một cách tích cực và hào hứng.

Hội khỏe Phù Đổng  đã tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh. Cùng ngày, ban tổ chức đã công bố và trao 40 giải với tổng kinh phí 3.900.000đ cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu. Hy vọng rằng thông qua hội thi sẽ giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT. Tuyên truyền về ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

 

Hội khỏe Phù Đổng của cụm số 5 đã diễn ra thành công, tạo được không khí lành mạnh trong các nhà trường, động viên được học sinh, giáo viên tích cực tham gia phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Với sự cố gắng của mỗi vận động viên và ý thức thi đấu nghiêm túc, Ban tổ chức Hội thi đã tuyển chọn được những em học sinh có năng khiếu TDTT ở các lĩnh vực để tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện, nâng cao hơn nữa thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho kỳ Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện sắp tới./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới