Năm 2024 : 318
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy chéo ban cấp trung học cơ sở, năm học 2021 - 2022

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 57/KH-PGDĐT ngày 13 tháng 10 năm 2021, từ tháng 10/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy chéo ban cấp trung học cơ sở, năm học 2021 – 2022.

Tham gia tập huấn có 10 lớp, 204 học viên là cán bộ quản lí, giáo viên dạy chéo ban các trường trung học cơ sở, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ quản lí, giáo viên được tìm hiểu về chương trình phổ thông năm 2018, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, kiểm tra, đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh, cách khai thác và sử dụng học liệu điện tử. Ngoài ra, học viên tham dự tập huấn còn được thực hành thiết kế kế hoạch dạy học, sau đó trình bày và tham gia góp ý về các kế hoạch dạy học đó.

Kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ quản lý, giáo viên dạy chéo ban cấp trung học cơ sở, năm học 2021 – 2022 sẽ hoàn thành vào tháng 11/2021.

Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn:

Vũ Anh Tuấn – Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên