Năm 2022 : 874

Đội tin học trẻ huyện Trấn Yên đạt giải nhất toàn đoàn tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII, năm 2022

Ngày 13/6, Tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Công ty Cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ TEKY tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII, năm 2022 với chủ đề “Thiếu nhi Yên Bái hướng tới tương lai hạnh phúc”.

Huyện Trấn Yên có 16 đơn vị trường học tham gia hội thi. Tại Vòng Chung kết, các thí sinh tham dự đã trải qua 2 phần thi gồm: thi trắc nghiệm trực tuyến và sản phẩm sáng tạo. Đối với Phần thi Trắc nghiệm trực tuyến, các thí sinh làm bài thi dưới hình thức trực tuyến. Mỗi thí sinh chỉ tham gia thi 1 lần, trả lời 30 câu hỏi trong vòng 30 phút. Đối với Phần thi Sản phẩm sáng tạo, vòng loại của phần thi này bắt đầu từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2022.

Kết thúc hội thi, Đội Tin học trẻ huyện Trấn Yên đạt giải Nhất toàn đoàn, trong đó có 02 giải nhất trao cho em Lê Hoàng Khải – trường TH thị trấn Cổ Phúc và em Nguyễn Trần Thế Anh – trường THCS thị trấn Cổ Phúc; 02 giải khuyến khích trao cho em Bùi Khánh Chi – trường TH&THCS số 2 Lương Thịnh và giáo viên Đỗ Thị Liên – trường TH&THCS Bảo Hưng. Cùng với đó, Ban Tổ chức đã trao giải cho trường THCS Báo Đáp, huyện Trấn Yên, đơn vị có nhiều sản phẩm tham gia Hội thi nhất,

Hội thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái lần thứ XVII, năm 2022 đã tạo sân chơi tin học lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh; khuyến khích thanh, thiếu nhi học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin; phát hiện, bồi dưỡng các tài năng công nghệ thông tin trong học tập và công tác, góp phần thực hiện chuyển đổi số trong giáo dục./.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Vũ Anh Tuấn - Phòng GD&ĐT Trấn Yên

Tác giả: Phòng Giáo dục và Đào tạo Trấn Yên