Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 233
Năm 2020 : 4.116
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trấn Yên tổ chức thành công Hội khoẻ phù đổng lần thứ X năm 2019

       Trong 2 ngày 19 và 20/10, Phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên đã tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ X - năm 2019, với gần 250 vận động viên là các em học sinh của các trường học trên địa bàn huyện, các vận động viên tranh tài ở 7 môn thi đấu, 34 nội dung.

        Ngay sau khi ban hành kế hoạch tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện, các Trường học được chia thành 5 cụm đã tổ chức luyện tập, thi đấu để lựa chọn gần 250 vận động viên là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc của các trường học tiểu học, THCS trên địa bàn về tham dự Hội khoẻ phù đổng huyện Trấn Yên lần thứ X – năm 2019. Các VĐV tranh tài ở 7 môn, 34 nội dụng thi đấu là: cờ vua, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy và điền kinh. Các môn thi đấu theo bậc học, lứa tuổi, nội dung dành cho nam và nữ.

       Qua 2 ngày thi đấu với tinh thần trung thực, sôi nổi, kịch tính, hào hứng và có chất lượng cao, tạo được không khí tích cực rèn luyện thể dục thể thao trong các nhà trường. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các nội dung thi đấu và các đoàn tham gia. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về cụm số 2 gồm các xã Nga Quán, Minh Quán, Cường Thịnh và thị trấn Cổ Phúc.

         Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – năm 2019 là ngày hội thể thao truyền thống lớn nhất của tuổi trẻ học đường huyện Trấn Yên. Đây cũng là dịp để các địa phương trong huyện không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, cũng như thúc đẩy phong trào thể thao học đường, đồng thời là dịp để huyện Trấn Yên tuyển chọn các VĐV xuất sắc nhất chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh được tổ chức đầu tháng 11 tới đây./.

 

Các VĐV đua tài ở cự ly 200m

 

Các VĐV đua tài ở môn đẩy gậy

 

Xác lập mức xà 1m40 đối với bậc THCS

 

Các VĐV đua tài ở môn nhảy xa

 

Đông đảo VĐV tham gia môn cờ vua

 

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội bóng đá nhi đồng cụm số 1

 

Trao giải nhất nhì ba và khuyến khích cho các đoàn tham gia

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới