Trường THCS Thị trấn Cổ Phúc tổ chức lớp học không biên giới

Được sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ của Ban lãnh đạo nhà trường, đầu học kì II vừa qua các giáo viên tổ Ngọai ngữ trường THCS Thị trấn Cổ Phúc đã tổ chức 1 buổi học Tiếng Anh không biên giới tại lớp 7A. Buổi học có sự kết nối tham gia của các học sinh tại thành phố Yên Bái, huyện Yên Bình và các học sinh của cô giáo Briki Samia, cô giáo Crina Sujdea ở Indonesia và Romania. Buổi học không biên giới đã tạo cơ hội cho các em học sinh được giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm thật hữu ích và thú vị. Lớp học không biên giới đã trở thành một không gian văn hóa để kết nối với bạn bè quốc tế, giúp các em học sinh hứng thú học tập, rèn luyện kĩ năng nghe nói và tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng học tập bộ môn Tiếng Anh.

Một số hình ảnh của lớp học không biên giới